Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023

Thứ tư - 19/07/2023 17:28
Chiều ngày 18/7/2023, Trung tâm CNTT&TT tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác những tháng cuối năm 2023. Dự Hội nghị có đồng chí Dương Kim Nga - PGĐ Sở Thông tin & Truyền thông, cùng các đồng chí trưởng, phó các phòng, đoàn thể và tập thể Trung tâm CNTT&Truyền thông.

DSCF0147
Toàn
cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông đã trình bày báo cáo tóm tắt sơ kết công tác 06 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ những tháng cuối năm 2023.

DSCF0152Đ/c Nguyễn Thanh Lâm – PGĐ Trung tâm báo cáo kết quả họat động 06 tháng đầu năm.

Tại Hội nghị, đại diện lãnh đạo các phòng, bộ phận thuộc Trung tâm đã có những báo cáo chi tiết về công việc chuyên môn và có những kiến nghị đề xuất để nâng cao hơn nữa hiệu quả các công việc được giao.

DSCF0181 Đ/c Lê Đăng Trung - Phó phòng HCTH đã có ý kiến liên quan đến công tác hành chính trong cơ quan và đề xuất một số hiến kế trong công tác kinh doanh dịch vụ.

DSCF0174Đ/c Lê Văn Đương - TP Đào tạo Hợp tác phát triển báo cáo công tác triển khai đào tạo thời gian qua

Bên cạnh những kết quả đã đạt được 06 tháng vừa qua, cán bộ các phòng, bộ phận cũng đã tập trung thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình công tác, đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện với Ban giám đốc Sở TT&TT nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Hội nghị cũng nêu ra nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 với mục tiêu tập trung hoàn thành 100% nhiệm vụ sự nghiệp thường xuyên và đột xuất; Tăng cường sản xuất kinh doanh dịch vụ; Đảm bảo chỉ tiêu có 85% các phòng, bộ phận và CBVC, NLĐ thực hiện vượt mức các tiêu chí về giao khoán theo tinh thần Nghị quyết Hội nghị CBVC, NLĐ đã đề ra.

DSCF0167Đại biểu tham dự hội nghị

Hội nghị cũng được tiếp thu nhiều ý kiến của các đồng chí trưởng các phòng, bộ phận của Sở. DSCF0201

Đ/c Phạm văn Báu – Chánh Thanh tra Sở đề xuất về công tác đào tạo Chuyển đổi số, tăng cường các kỹ năng ứng dụng CNTT cho người dân...

DSCF0202

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Dương Kim Nga – PGĐ Sở Thông tin và Truyền thông đánh giá cao môi trường, tinh thần làm việc của tập thể cán bộ Trung tâm, coi đây là tiền đề tốt để thực hiện các công việc chuyên môn, 06 tháng đầu năm 2023, Trung tâm CNTT&TT thực hiện khối lượng công việc nhiều, đa dạng, đảm bảo thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ được giao. Đồng thời, đồng chí Dương Kim Nga cũng đề nghị Trung tâm cần lưu ý một số vấn đề về chất lượng, hình thức đào tạo,  đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban GĐ Trung tâm cùng các cán bộ nhân viên nỗ lực, đoàn kết để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

284Đ/c Dương Kim Nga – Phó Giám đốc Sở TT&TT phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

281Đông chí Phan Anh Tú – Giám đốc TTCNTT&TT kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phan Anh Tú-Giám đốc TTCNTT&TT cảm ơn các ý kiến chỉ đạo, hiến kế của tập thể BGĐ Sở cũng như của các đồng chí trưởng các phòng, bộ phận thuộc Sở.Trung tâm hứa nỗ lực hơn nữa để tiếp tục triển khai và hoàn thành sớm các nhiệm vụ quan trọng, trọng điểm của ngành, của tỉnh; đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của Trung tâm thực hiện tốt quy chế trong cơ quan, đơn vị. Cần nâng cao chất lượng trong công tác tham mưu, phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các ngành, các địa phương trong thực hiện nhiệm vụ./.

Phòng DVTT