Khai mạc Giải bóng chuyền ngành Thông tin và Truyền thông lần thứ VI năm 2023

Thứ ba - 29/08/2023 16:11
Sáng ngày 28/8, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Tĩnh tổ chức khai mạc Giải Bóng chuyền chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống của ngành (28/8/1945-28/8/2023) và 19 năm ngày thành lập Sở TT&TT Hà Tĩnh (12/8/2004-12/8/2023); Chào mừng Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.

Dự khai mạc có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo tỉnh uỷ; Đảng ủy Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Công đoàn viên chức tỉnh và Đại diện lãnh đạo các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham gia Giải bóng chuyền năm nay có 9 đội bóng đang công tác tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành TT&TT gồm: Sở Thông tin và Truyền thông, Báo Hà Tĩnh, Đài PTTT Hà Tĩnh, VNPT Hà Tĩnh, Viettel Hà Tĩnh, Mobifone Hà Tĩnh, FPT Hà Tĩnh, Phòng PA 03 và 05 Công an Tỉnh, Truyền hình Cab Hà Tĩnh.

Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở TT&TT Dương Văn Tuấn nhấn mạnh: Giải đấu được tổ chức nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi, tích cực giữa các cơ quan, đơn vị, tăng cường tính đoàn kết để cùng nhau thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của ngành.

Ban Tổ chức trao hoa và cờ lưu niệm cho các Đội tham gia thi đấu

9 đội bóng tham dự giải được chia làm 3 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm. 3 đội đứng đầu bảng và đội xếp nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết, chung kết.

Giải thể thao truyền thống ngành TT&TT được tổ chức thường niên vào tháng 8, tháng của các sự kiện lịch sử lớn của đất nước, tháng thành lập Sở TT&TT và truyền thống ngành. Qua đây, nhằm tăng cường mối giao lưu đoàn kết, tạo không khí vui tươi, lành mạnh, hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ, công nhân viên, người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ được giao của ngành Thông tin và Truyền thông.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính diễn ra giữa các đội bóng.

Trong ảnh: Trận đấu giữa đội bóng chuyền Sở TT&TT (áo xanh) gặp đội bóng chuyền Viettel (áo đỏ).
Tùng Như