Kết quả tuần thứ ba “Cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh năm 2023"

Thứ hai - 06/11/2023 14:54
Bước sang tuần thứ ba, cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 tiếp tục nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Giải Nhất Tuần 3 cuộc thi tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 thuộc về thí sinh Trần Hậu Sinh - Cán bộ UBND huyện Thạch Hà.

Thời gian dự thi Tuần 3 bắt đầu từ từ 8h ngày 30/10/2023 và kết thúc vào lúc 18h ngày 05/11/2023 và đã có 61.910 số người tham gia dự thi. Trong đó có 53.069 số lượt thi hợp lệ. Có 9.071 bài thi trả lời đúng 15/15 câu hỏi, đạt số điểm tuyệt đối (10 điểm).

Trong tuần thi thứ 3, dẫn đầu trong khối huyện, thị là huyện Kỳ Anh với 6.439 lượt dự thi, tiếp theo là Thị xã Kỳ Anh với 5.853 lượt thi, huyện Can Lộc có 1.301 lượt thi (Chi tiết xem tại đây); Tuần này, Sở Y Tế ở vị trí cao nhất trong khối sở, ban, ngành với 1.182 lượt dự thi, Sở Giáo dục và Đào tạo xếp thứ hai với 1.002 lượt thi (Chi tiết xem tại đây).

Đối với người dân trên địa bàn tỉnh tham gia dự thi, huyện Kỳ Anh tiếp tục dẫn đầu với 18.277 lượt dự thi (Chi tiết xem tại đây).

Kết quả thi tuần 03, cụ thể như sau:

- Giải nhất thuộc về thí sinh Trần Hậu Sinh - cán bộ UBND huyện Thạch Hà.

- Đồng giải nhì là thí sinh: Đinh Như Quỳnh - giáo viên Trường TH&THCS Kỳ Lạc, Kỳ Anh và Phan Đăng Liêm - người dân xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ.

- Giải ba gồm các thí sinh: Phan Thị Thủy - cán bộ UBND xã Sơn Tiến, huyện Hương Sơn; Cao Đình Nam - giáo viên Trường TH&THCS Kỳ Lạc, Kỳ Anh; Phạm Trường Giang - cán bộ Trung tâm Văn hóa Truyền thông, huyện Vũ Quang.

- Giải tập thể cho xã, phường, thị trấn huy động số lượng người tham gia dự thi nhiều nhất trong Tuần 3 thuộc về xã Lâm Hợp, huyện Kỳ Anh với 3.244 người dự thi (Chi tiết người dự thi xem tại đây).

Bắt đầu từ ngày phát động và qua 03 tuần tham gia dự thi, cuộc thi đã tạo sự lan tỏa, tuyên truyền sâu rộng, kịp thời đầy đủ về bản chất, nội dung, tầm quan trọng, lợi ích và những giá trị to lớn, thiết thực mà chuyển đổi số mang lại trong công tác quản lý, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội và đặc biệt là nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Cuộc thi trắc nghiệm tìm hiểu về chuyển đổi số tỉnh Hà Tĩnh năm 2023 tuần thứ tư và cũng là tuần thi cuối cùng của cuộc thi sẽ bắt đầu từ 08h ngày 06/11/2023 đến 18h00 ngày 12/11/2023. Ban Tổ chức Cuộc thi đề nghị các cơ quan, đơn vị tiếp tục phổ biến, quán triệt đến cán bộ, công chức, viên chức và tuyên truyền đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp Nhân dân tiếp tục tích cực tham gia Cuộc thi trên Cổng Thông tin điện tử tỉnh Hà Tĩnh tại địa chỉ: https://hatinh.gov.vn/