Trung tâm CNTT&TT: Sơ kết 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018

Thứ tư - 03/10/2018 09:48
Sáng ngày 02/10/2018,Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh(TTCNTT&TT) tổ chức sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2018. Đến dự buổi sơ kết có đồng chí Bùi Đắc Thế - Bí thư Chi bộ - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền Thông, đại diện lãnh đạo một số phòng ban chuyên môn thuộc Sở, cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động TTCNTT&TT.
 

Đ/c Bùi Đắc Thế– Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông
 phát biểu tại Hội nghị.
 
Trong 9 tháng đầu năm, Trung tâm CNTT&TT được sự quan tâm của Ban Giám đốc Sở, cùng các phòng ban chuyên môn và sự phối kết hợp đoàn kết nội bộ đã vươn lên, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra. Thực hiện triển khai các nhiệm vụ:  Triển khai cài đặt, tập huấn mới phần mềm IO cho các đơn vị: Hội LH Phụ nữ tỉnh, Trường Chính trị Trần Phú, UBND 04 xã thuộc huyện Hương Sơn (Sơn Kim 1, Thị Trấn Tây Sơn, Sơn châu), 04 xã thuộc huyện Hương Khê (Hương Đô, Hương Bình) UBND xã Phù Lưu huyện Lộc Hà; Tư vấn giám sát và thực hiện một số dự án CNTT tại các cơ quan Nhà nước trên địa bàn tỉnh như viết website, Trang/Cổng TTĐT, xây dựng và triển khai hệ thống mạng LAN Sở Y tế; tổ chức đào tào, thi và cấp hơn 750 chứng chỉ ứng dụng CNTT cơ bản. So với 9 tháng cùng kỳ năm 2017, doanh thu của trung tâm tăng 4 %...
Phát biểu chỉ đạo tại buổi sơ kết đồng chí Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong 9 tháng vừa qua, mặc dù đơn vị còn nhiều khó khăn với sự đoàn kết TTCNTT&TT đã vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ. Đồng chí cũng đã giải đáp những ý kiến, tháo gỡ những vướng mắc của đơn vị và chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ những tháng cuối năm 2018. Trong đó nhấn mạnh việc khắc phục khó khăn phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, tự học hỏi trao dồi kiến thức đối với từng CBVC; tập trung vào công tác an toàn bảo mật thông tin; nhân rộng việc phát triển các dịch vụ CNTT vươn tới TTCNTT&TT luôn là đơn vị đi đầu về ứng dụng CNTT trong tỉnh.

Tác giả: Tin, ảnh: Hoài Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay200
  • Tháng hiện tại4,417
  • Tổng lượt truy cập1,338,184
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây