Chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa 2 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh và Thái Nguyên

Thứ hai - 09/05/2022 15:16
Chiều ngày 07/5/2022, tại tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ ký kết chương trình hợp tác, kết nghĩa giữa 2 Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Tĩnh và Thái Nguyên. Lễ ký kết nhằm cụ thể hóa các chủ chương hợp tác phát triển, giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Thái Nguyên .

Tại buổi lễ, đồng chí Đậu Tùng Lâm - Bí thư Chi bộ- Giám đốc Sở TT&TT Hà Tĩnh, đồng chí Đỗ Xuân Hòa - Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Sở TT&TT Thái Nguyên đồng chủ trì lễ ký kết. Dự lễ còn có các đồng chí lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của hai đơn vị.

Tại lễ ký kết, hai đơn vị đã cùng nhau chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong công tác Văn phòng, các lĩnh vực Thông tin, Báo chí và Xuất bản, Bưu Chính, Viễn thông và Hạ tầng số, Công nghệ thông tin và Chuyển đổi số, hoạt động bảo đảm An toàn thông tin mạng và công tác Thanh tra; Cùng nhau thảo luận, chia sẻ, trao đổi và học hỏi các bài học, kinh nghiệm, giải pháp trong phát triển nhiệm vụ sự nghiệp thuộc ngành và phát triển Trung tâm thuộc Sở…

KY KET 2Lễ ký kết giữa 2 đơn vị Sở TTTT Hà Tĩnh và Thái Nguyên

Thông qua lễ ký kết giao ước, hai Sở đã đưa ra các đề xuất cùng nhau phối hợp nghiên cứu, thử nghiệm các mô hình, giải pháp, chính sách mới trên mọi lĩnh vực thuộc ngành.

SLAMĐ/c Đậu Tùng Lâm - GĐ Sở TTTT Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết, đ/c Đậu Tùng Lâm - GĐ Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh đã giới thiệu các danh lam thắng cảnh của Hà Tĩnh cũng như các khu kinh tế trọng điểm trên địa bàn tỉnh, đồng chí chúc mừng mối quan hệ giao lưu, kết nghĩa giữa hai Sở. Đồng chí mong muốn hai Sở sẽ thường xuyên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác tổ chức, xây dựng các hoạt động của hai đơn vị, góp phần xây dựng ngành Thông tin và Truyền thông ngày càng vững mạnh.

Cũng tại lễ ký kết giao ước, đồng chí Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc Sở TT&TT Thái Nguyên, cũng đã nhấn mạnh “Trong thời gian tới, hai Sở sẽ đẩy mạnh phối hợp với nhau trong các hoạt động chuyên môn, phong trào đoàn thể và các hoạt động khác để nâng cao hơn nữa tinh thần đoàn kết và hoàn thành các nhiệm vụ của ngành một cách xuất sắc”.

SEP HOAĐ/c Đỗ Xuân Hòa - Giám đốc Sở TT&TT Thái Nguyên phát biểu tại lễ ký kết

BGĐ TRAO QUÀ

Ban giám đốc 2 đơn vị tặng quà lưu niệm

Tập thẻ2 dưn vịHai đơn vị chụp ảnh tại lễ ký kết

Lễ ký kết khẳng định bước tiến mới trong lĩnh vực hợp tác phát triển ngành thông tin và truyền thông giai đoạn 2022-2025 và những năm tiếp theo giữa 2 tỉnh Hà Tĩnh và Thái Nguyên.

Theo ict.hatinh.gov.vn