Thông báo Giảm lệ phí thi và cấp chứng chỉ ứng dụng CNTT năm 2019

Thứ năm - 04/07/2019 09:13
            Thực hiện việc tổ chức thi và cấp Chứng chỉ ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) theo chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông, thời gian qua, Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh liên tục mở các khóa đào tạo, thi, cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản cho các tổ chức, cá nhân trên địa bàn nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp đối với công chức, viên chức, người lao động làm việc trong các cơ quan nhà nước, đồng thời để nâng cao trình độ CNTT phục vụ tốt hơn cho nhiệm vụ chuyên môn.
             Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh thông báo lịch đào tạo, tổ chức thi và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và áp dụng mức lệ phí mới như sau:
             1. Thời gian đào tạo và tổ chức thi: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật), trong đó: Đào tạo và ôn thi: 03 buổi; Thi sát hạch: 01 buổi.
              2. Học phí và lệ phí thi: 550.000VNĐ/ 01 học viên, bao gồm: Đào tạo, ôn thi, lệ phí thi và cấp Chứng chỉ.
              3. Địa điểm tổ chức thi: Trung tâm CNTT và Truyền thông Hà Tĩnh,
              Địa chỉ: Số 18, đường 26/3, Thành phố Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.
              Điện thoại: 02393.895589, Website: http://ttcntt.hatinh.gov.vn,​​​​​
              Email: itchatinh.vn@gmail.com.
              Trung tâm CNTT và Truyền thông thông báo đến các tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh được biết và quan tâm, phối hợp.
              Trân trọng!

Tải File đính kèm tại đây.