• :
<a href="/tin-tuc-su-kien/an-toan-ve-sinh-thuc-pham" title="An toàn vệ sinh thực phẩm" rel="dofollow">AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM</a>

Hà Tĩnh: Lễ phát động "Thánh hành động vì an toàn thực phẩm" năm 2024

Sáng 16/4, Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc tổ chức lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024. Tham dự lễ phát động có đồng chí Lê Ngọc ...

Cảnh báo nguy cơ ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh cảnh báo, thời tiết nắng nóng sẽ khiến vi khuẩn phát triển, xâm nhập vào thực phẩm, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây ngộ độc.
<a href="/tin-tuc-su-kien/dan-so-phat-trien" title="Dân số và phát triển" rel="dofollow">DÂN SỐ PHÁT TRIỂN</a>

Lan tỏa cuộc thi tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình

Với 25.000 lượt người tham gia, cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về hôn nhân gia đình và chính sách DS - KHHGĐ” do huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức đã có sức lan tỏa lớn.

Gần 4.000 học sinh Can Lộc được nâng cao kiến thức về sức khỏe sinh sản

Giao lưu đối thoại là sân chơi bổ ích, giúp học sinh Can Lộc (Hà Tĩnh) nâng cao hiểu biết, có hành vi tích cực trong chăm sóc sức khỏe sinh sản.
CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN THANH
  • Thông điệp truyền thông tháng hành động ATVSTP năm 2024
  • Thông điệp phát thanh phòng chống bệnh sởi
  • Thông điệp truyền thông phòng chống bệnh dại