Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh

Giải bóng chuyền hơi Khối thi đua Văn hóa - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp

Chiều ngày 14/9 đến 15/9/2018, Khối thi đua Văn hóa - Xã hội, Hành chính - Tổng hợp tỉnh Hà Tĩnh tổ chức Giải Bóng chuyền hơi nam nữ kết hợp năm 2018 tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh.

Giải đấu có sự góp mặt của 14 đội bóng tới từ các đơn vị thuộc khối thi đua, gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Thông tin truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Lao động Thương Binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Y tế, Sở Ngoại vụ, Đài Phát thanh truyền hình tỉnh, Cục Thống kê, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Văn phòng Điều phối nông thôn mới tỉnh.

Ban Tổ chức Tặng cờ lưu niệm cho các đội

Với thần thể thao, đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, nhiều trận đấu kịch tính. Sau khi thắng các đội Văn phòng HĐND tỉnh, Sở Khoa học và Công nghệ, đội tuyển Sở Thông tin và Truyền thông đã vượt qua vòng bảng để thi đấu vòng 1/8 với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Một số hình ảnh đẹp của Đội bóng Sở Thông tin và Truyền thông

Trong trận gặp đội bóng Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch 2 đội đã thi đấu ngang tài, ngang sức. Kết quả đội tuyển Sở Thông tin và Truyền thông thua đáng tiếc với tỷ số 1-2.

Kết thúc giải đấu: Đội bóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh gành ngôi Vô Địch, Á Quân thuộc về đội bóng Sở Y tế, Đồng giải Ba thuộc về Đội bóng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Sở Ngoại vụ.

Quang Thìn