THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG WEBSITE

Thứ hai - 18/09/2017 10:27
Công nghệ Portal là giải pháp hoàn hảo cho việc quản trị và cập nhật nội dung thông tin cho website, bao gồm cả việc đưa nội dung thông tin và loại bỏ nội dung thông tin của website. Điều này đảm bảo cho việc cập nhật một cách dễ dàng, nhanh chóng, giúp cho website luôn đảm bảo tính chính xác, phù hợp và cập nhật theo thời gian.
Portal là giải pháp công nghệ Web chuyên nghiệp phục vụ các nhu cầu:
 Quản lý nội dung của Website (Web Content Management)
 Giao lưu cộng đồng và hoạt động tác nghiệp (Online Community)
 Thương mại điện tử (E-Commerce)
Một số đặc điểm nổi bật của Portal:
Thao tác đơn giản: bạn chỉ cần được phân quyền truy nhập vào hệ thống với một định danh và một mật khẩu (username/password). Việc còn lại là điền đầy đủ thông tin vào các thành phần: tiêu đề bài viết, ngày tháng, nội dung, lựa chọn mục tin (vị trí nơi người sử dụng muốn đặt bài viết xuất hiện). Thực hiện đầy đủ những thao tác này là bài viết sẽ xuất hiện ngay trên website, tại đúng vị trí đã lựa chọn.

Không cần hiểu biết về kỹ thuật: bạn không cần phải hiểu biết nhiều về kỹ thuật mà vẫn có thể quản trị website một cách thuận tiện và nhanh chóng vì Portal được xây dựng để hoạt động hoàn toàn trên nền web với giao diện thân thiện và hướng dẫn trực tuyến đầy đủ. Bạn có thể cập nhật, quản trị nội dung website từ việc viết bài, duyệt tin bài, phát hành tin bài đối với các dạng dữ liệu khác nhau như: văn bản, ảnh và cả các dữ liệu đa phương tiện như: phim, âm thanh… tương tự như khi làm việc với hệ soạn thảo văn bản Microsoft Word. Thật đơn giản!

Không hạn chế về không gian và thời gian: bạn có thể thực hiện công việc quản lý nội dung thông tin website tại bất kỳ thời điểm nào ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, không bị hạn chế trong một hệ thống mạng LAN như trước.

Dễ dàng thay đổi giao diện, bố cục trang web: bạn có thể tự định dạng cách hiển thị trang web hoặc danh sách bài viết, sản phẩm... tuỳ theo ý muốn. Toàn bộ các trang web, danh sách bài viết, nội dung thông tin... trong website được trình bày theo những kiểu mẫu (template) khác nhau, do đó bạn có thể lựa chọn để thay đổi bố cục hoặc giao diện tùy theo yêu cầu một cách dễ dàng. Ngoài ra, bạn có thể tự định dạng cách đặt tiêu đề, tóm tắt nội dung ở danh sách bài viết bằng font chữ, kích thước, màu sắc, hoặc đặt theo chiều nằm ngang hay chiều dọc… tùy ý.

Thay đổi cấu trúc thông tin website ngay tức thì: Portal cho phép bạn thêm/bớt các mục tin, catalogue sản phẩm.... ngay trên website và mọi sự thay đổi đó được hiển thị ngay tức thì trên các trang web tương ứng trong website. Điều đó có nghĩa là bạn có thể bổ sung thêm thành phần thông tin, sửa đổi cấu trúc website ngay tức thì mà không phát sinh thêm chi phí.

Với tốc độ phát triển hiện nay, để website của bạn thực sự “sống” và công việc kinh doanh trôi chảy, bạn phải đảm bảo và duy trì tính tin cậy, phù hợp và nội dung thông tin luôn luôn cập nhật. Điều đó chỉ có được khi bạn có một quy trình quản lý, cập nhật nội dung được xây dựng trên một nền tảng công nghệ tiên tiến.

Công nghệ Portal được phát triển trên thực tế và kinh nghiệm trong quá trình tư vấn, xây dựng các hệ thống thông tin cho khách hàng của QBICT, có khả năng giúp cho hệ thống thông tin của doanh nghiệp bạn hoạt động trơn tru và phù hợp với các nghiệp vụ kinh doanh hiện tại ở Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cải tiến, nâng cấp Portal để phục vụ hoạt động tác nghiệp và kinh doanh của bạn ngày càng tốt hơn.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập24
  • Hôm nay64
  • Tháng hiện tại5,669
  • Tổng lượt truy cập1,339,436
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây