Thứ ba - 19/06/2018 10:14
Sáng ngày 18/6/2018, Trung tâm CNTT và Truyền thông tổ chức Khai giảng khóa đào tạo kỹ năng ứng dụng CNTT và An toàn thông tin mạng cho cán bộ chuyên trách CNTT cấp xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.
Đ/c Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở TT&TT phát biểu tại lớp đào tạo
Về dự Lễ khai giảng khóa đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông có đồng chí Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí Trưởng, Phó phòng chuyên môn thuộc Sở, Tổ Nông thôn mới, Lãnh đạo và các giảng viên Trung tâm CNTT và Truyền thông cùng với 46 học viên là cán bộ chuyên trách CNTT các xã, phường, thị trấn.

Toàn cảnh lớp đào tạo, tập huấn
Đây là chương trình đào tạo nằm trong Kế hoạch đào tạo năm 2018 của Sở Thông tin và Truyền thông. Khóa đào tạo bắt đầu từ ngày 18/6/2018 đến ngày 22/6/2018 tại Trung tâm CNTT và Truyền thông. Tại khóa học, các học viên được đào tạo các nội dung theo chuẩn kỹ năng ứng dụng CNTT được quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông và nhận thức về An toàn an ninh mạng nhằm đáp ứng nhu cầu ứng dụng CNTT và đảm bảo An toàn thông tin mạng tại các cơ quan, đơn vị trong giai đoạn mới.

Dương Tuấn