Tọa đàm kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm CNTT-TT Hà Tĩnh

Thứ sáu - 14/07/2017 14:01
Chiều ngày 12/7/2017, Trung tâm CNTT-TT Hà Tĩnh long trọng tổ chức “Tọa đàm kỷ niệm 10 thành lập Trung tâm CNTT-TT” (12/7/2007 - 12/7/2017). Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Phan Tấn Linh - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; các đồng chí Phó giám đốc sở; đại diện các Phòng, ban thuộc Sở cùng toàn thể các cán bộ, viên chức và người lao động thuộc Trung tâm CNTT-TT.

Ngày 12/7/2007, UBND tỉnh Hà Tĩnh ban hành Quyết định số 1889/QĐ-UBND thành lập Trung tâm CNTT&TT Hà Tĩnh trực thuộc Sở Bưu chính, Viễn thông (nay là Sở Thông tin và Truyền thông). Nòng cốt của Trung tâm CNTT&TT là bộ phận CNTT của Trung tâm Tin học và Thông tin KHCN thuộc Sở Khoa học và Công nghệ. Đến ngày 23/9/2013, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 2954/QĐ-UBND chuyển đổi Trung tâm thành tổ chức khoa học và công nghệ tự trang trải kinh phí hoạt động thường xuyên, đây là bước chuyển đổi, bước ngoặt mới trong hoạt động của đơn vị sự nghiệp công lập. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, các cán bộ viên chức, người lao động luôn đoàn kết, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt được những kết quả rất đáng biểu dương.

Đồng chí Nguyễn Thanh Lâm- Phó Giám đốc Trung tâm CNTT-TT Hà Tĩnh báo cáo kết quả hoạt động trong 10 năm qua

Tại buổi tọa đàm, đ/c Nguyễn Thanh Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo một số kết quả đạt được trong các lĩnh vực hoạt động của Trung tâm như: triển khai các hoạt động sự nghiệp về công nghệ thông tin, bưu chính, viễn thông, quản trị Cổng Thông tin điện tử tỉnh. Trong quá trình hoạt động, bên cạnh những thuận lợi thì vẫn còn những khó khăn, tồn tại. Tuy nhiên, trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm vẫn kiên trì bám sát mục tiêu, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp quan trọng vào sự nghiệp phát triển CNTT của tỉnh nói chung và ngành thông tin truyền thông nói riêng, đã khẳng định được vị trí là đơn vị đầu mối về các hoạt động sự nghiệp CNTT trên địa bàn; cùng với các đơn vị CNTT ở các ngành trong tỉnh, góp phần đưa mức độ ứng dụng CNTT của tỉnh nhà đi lên với một cấp độ mới, điều hành trực tuyến và ứng dụng CNTT trong nội bộ cơ quan nhà nước, năm 2010 Trung tâm đứng Tốp 10 trên toàn quốc. Với những nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ viên chức và người lao động, Trung tâm đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực Thông tin và Truyền thông trên địa bàn toàn tỉnh và đã được Sở, UBND tỉnh và các Bộ, ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý. Điển hình: Năm 2010, 2011, 2013, 2016 Trung tâm được Bộ thông tin và Truyền thông, Bộ Công thương và UBND tỉnh tặng Bằng khen. Về cá nhân, có nhiều lượt cá nhân được Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông, UBND tỉnh và Liên hiệp các Hội khoa học Việt Nam, Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng thưởng Bằng khen; cùng với rất nhiều lượt cán bộ được tặng thưởng  danh hiệu chiến sỹ thi đua, Bằng khen, giấy khen.

Đ/C Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Bùi Đắc Thế - Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã biểu dương những thành tích đạt được của Trung tâm trong suốt 10 năm hình thành và phát triển. Có thể thấy, Trung tâm CNTT-TT đã trưởng thành và lớn mạnh trên mọi mặt, góp phần vào sự nghiệp phát triển  CNTT của tỉnh nói chung và ngành thông tin truyền thông nói riêng.

Cũng trong buổi lễ, các đồng chí Trưởng, phó các phòng thuộc Sở và Trung tâm đã có những chia sẻ và ý kiến đóng góp giúp Trung tâm ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Đ/C Dương Văn Tuấn - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi tọa đàm

Tọa đàm kỷ niệm 10 thành lập Trung tâm CNTT-TT diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật nhưng không kém phần trang trọng. Buổi lễ giúp các cán bộ viên chức và người lao động của Trung tâm nâng cao lòng tự hào, tinh thần đoàn kết, hăng hái, thi đua lập nhiều thành tích, quyết tâm xây dựng Trung tâm ngày càng phát triển. Đồng thời, cổ vũ động viên cán bộ, viên chức và người lao động Trung tâm, phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2017 và những năm tiếp theo.

Dương Hoài Anh

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay198
  • Tháng hiện tại4,415
  • Tổng lượt truy cập1,338,182
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây