Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh tổ chức thành công giải bóng đá giao hữu kỷ niệm ngày truyền thống

Thứ hai - 29/08/2016 14:07
Tiếp nối những hoạt động chào mừng ngày truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), từ ngày 26 - 28/8/2016 Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức thành công Giải bóng đá giao hữu giữa các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành. Tham dự giải có các đội: Sở TT&TT, VNPT Hà Tĩnh, Viettel Hà Tĩnh, Bưu điện tỉnh, FPT Hà Tĩnh và Công ty CP Vạn Xuân (Vạn Xuân Computer).

Các đại biểu dự khai mạc giải

Ban Tổ chức tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội và Tổ trọng tài

Giải được chia làm 2 bảng đấu. Bảng A gồm Sở TT&TT, Vạn Xuân Computer, Viettel Hà Tĩnh; Bảng B gồm VNPT Hà Tĩnh, Bưu điện tỉnh và FPT Hà Tĩnh. Sau vòng loại có 4 đội lọt vào vòng Tứ kết gồm: Sở TT&TT, Vạn Xuân Computer, VNPT Hà Tĩnh và FPT Hà Tĩnh. Loạt trận Tứ kết diễn ra gay cấn, điển hình như trận đấu giữa Sở TT&TT và FPT Hà Tĩnh chỉ phân thắng bại trên chấm luân lưu 6m ở loạt đá thứ 8. Kết quả Sở TT&TT và VNPT Hà Tĩnh gặp nhau ở trận Chung kết, Vạn Xuân Computer và FPT Hà Tĩnh tranh giải 3.

Sáng ngày 28/8 diễn ra 2 trận đấu tranh giải 3 và Chung kết. Cả 2 trận đấu, các cầu thủ đã cống hiến hết mình với những pha bóng đẹp nhưng không kém phần kịch tính. Cả 2 trận đấu đều phải nhờ đến loạt đá luân lưu mới phân thắng bại. Chung cuộc FPT Hà Tĩnh giành giải 3, VNPT Hà Tĩnh giành giải Nhì, Sở Thông tin và Truyền thông vô địch. Sau đây là một vài hình ảnh ghi nhận trong giải đấu.