Tập huấn kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin cho doanh nghiệp ngành thông tin và truyền thông

Thứ sáu - 01/06/2018 10:59
Thực hiện kế hoạch đào tạo năm 2018, sáng ngày 31/5/2018, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh tổ chức đào tạo, tập huấn kỹ năng ứng dụng CNTT cho cán bộ các doanh nghiệp thuộc ngành thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh nhằm tăng cường ứng dụng CNTT, khai thác hệ thống DVC trực tuyến, góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.
Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí: Bùi Đắc Thế- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông; Cán bộ văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ cũng lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc sở.
 
x1
Đồng chí Bùi Đắc Thế - Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông phát biểu tại buổi tập huấn
 
Tại lớp tập huấn, các học viên đã được các giảng viên chuyên môn của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh giới thiệu các nội dung về: Tin học văn phòng nâng cao, giới thiệu Sàn TMĐT HàTĩnh; Chuyên mục doanh nghiệp hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời; Tư vấn hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp.
Đặc biệt  tập huấn cho các học viên khai thác internet, sử dụng Email, mạng xã hội trong kết nối, tìm kiếm bạn hàng, giới thiệu sản phẩm và hướng dẫn sử dụng DVC trực tuyến mức độ 3,4 của tỉnh.
 
x11
Hội nghị đã thu hút hơn 50 học viên trên địa bàn tham gia
 
Thông qua khóa học, Lãnh đạo, cán bộ các doanh nghiệp đã nhận thức rõ vai trò và lợi ích của việc ứng dụng CNTT trong hoạt động quản lý sản xuất kinh doanh, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng lao động, thúc đẩy doanh nghiệp hội nhập và phát triển./.

Tác giả bài viết: Dương Hoài Anh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Thống kê
  • Đang truy cập73
  • Hôm nay196
  • Tháng hiện tại4,413
  • Tổng lượt truy cập1,338,180
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây